Umiire si baby

Mga momshies sino po sanyo umiire lagi lo nila pag tumatae? Pero pasty lng nmn ang poop hnd nmb buo buo.. 2mos old here mixed fed bonna milk po... ano po gnwa nu? Ayaw kc nia uminom ng tubig po niluluwa tnx

2 Replies

yung panganay ko sis ganyan siya naka ilang palit noon ng gatas...pero hindi pala yung gatas ng dahilan...nasa kinakain...tulad ng laging prito ang ulam,saging at apple. kailangan masabaw lagi ang ulam at kumain ng madaming tubig

5y ago

Sis 2month old plng baby kooo po eee kya hnd p kumakain. You mean tyong mami? Since mixed ako?

Hindi namn talaga yan boo boo