??

Sino same ng situation ko dito? Na hinusgahan ng mga tao dahil malayo ang age gap ng partner? 11 years kasi age gap namin I'm 23 mag 34 sya bukas jan. 09. Nakakainsulto at nakakalungkot lang kasi isipin. Ano bang meron sa edad bakit big deal sa iba? ?

23 Replies

Magiging big deal lang siya sis kung pati ikaw,nagpapaapekto sa age gap nyong dalawa. Pero kung ikaw mismo papakita mo na wala kang pake sa mga sinasabi nila,o sa age gap nyo,kahit ilan pa silang magsabi niyan,o kahit ano pa sabihin nila sa age gap nyo,wala iyon magagawa.kasi kayo mismo,hindi nagpapaapekto.