??

Sino same ng situation ko dito? Na hinusgahan ng mga tao dahil malayo ang age gap ng partner? 11 years kasi age gap namin I'm 23 mag 34 sya bukas jan. 09. Nakakainsulto at nakakalungkot lang kasi isipin. Ano bang meron sa edad bakit big deal sa iba? ?

23 Replies

Huwag mong pansinin yung sinasabi ng ibang tao sa'yo mumsh. Ikaw naman nagmamahal at nakikisama sa partner mo, hindi naman sila. Sa umpisa lang yan. Kapag nakita nilang masaya at hindi ka apektado, titigil na rin yan sila kakahusga sayo. Kami ng hubby ko 10 years agwat. Maraming tutol pero wala kaming pakialam. 😊