Allery sa Antibiotic

Sino same case ng Lo ko. Allergy sa Co-Amoxiclav na antibiotic. 1yr. old p lng. paano nawala mga rashes o pantal pantal ni baby. ceterizine at zinc sulfate bngay tpos stop na Antibiotic. pls Help..

Allery sa Antibiotic
10 Replies

Follow mo lang yung advice ng Pedia mo. After co amox, binigyan ka uli ng instruction ng pedia mo dba? Ibang gamot naman. Have faith and sundin mo lang si PEDIA mo kasi mas alam nya ang gagawin. And now aware na po tayo na may allergic reaction si baby mo sa co amox. Wag po kalimutan for next check up

WG muna antibiotic baby pa yan.. Try mo lang xa punas punas ng maligagam ka tubig ka my kunting alcohol. Tpos wg ka muna maxadong mgpulbos. Unti LNG PRA ndi xa katihin

Malakas talaga yan anti biotic na yan momsh ako nga na mtanda na narash dahil jan ilang araw akong nilagnat , pacheck up nyo sya momsh para mbigyan ng tamang gamot

Dipende yan sa case momsh. Mas better if punta kayo ng baby mo sa allergiologist.. Alam nila mga ganyan..

ok na mga mamshie. pinalitan ni Doc ng Cefuroxime ang Antibiotic nya. nawala ndin rashes. thankyou po

Need to chamge po ang antibiotic.mhrap pag may allergy lalo na at baby. Consult po sa pedia.

Follow the pedia's advice and make sure walang namimiss na gamot.. hope your baby gets well soon..

follow mo lang momsh kung ano sabi ng pedia ni baby...

try m po calmoseptine

Follow your pedia.