DIARRHEA

3 days na nag take ng antibiotic na co amoxiclav ang lo ko tas 2 days na syang nag da diarrhea dahil sa antibiotic. Pinapatake ko naman sya ng hydrite at masigla din sya kaso medyo worry ako kasi mayat maya ang poops nya at sobrang watery. Stop ko nalang ba ang antibiotic? di pa kasi kami makabalik sa pedia nya.

3 Replies

Need mo po tapusin antibiotic, mie. Kapag natapos na po yung pag inom nya ng antibiotic based sa advise ng pedia at hindi pa rin magaling, ibalik nyo po sya for follow up check up.

continue lng mommy unless sabihin ni pedia n ihinto, yun po tlga side effects ng co amox, pakainin mo po saging or apple, padedein lng ng padedein pag gusto. hehe

hello Po same po ngayon sa baby ko simula uminom siya co amoxiclav nag diarrhea siya.anu Po ginawa nyu po

3y ago

4 days lang sya nag antibiotie e nis stop ko kasi sobra talaga yung diarrhea nya buti nlang kahit 4 days lang nawala yung infection nya, pero di ko reccommend na mag stop ka mamsh since iba'2 naman body ng baby natin, better ask pedia nlang