24 weeks breech position

Sino same case ko dito? Last june 8, 22 weeks preggy ako nagpa ultrasound ako hindi nakita gender kasi nakabreech sya, sino same situation ko? Malaki ba talaga chance na umikot pa sya? 24 weeks na ko ngayon pero feeling ko nasa bandang puson pa din sipa nya Natatakot akong ma CS, second baby ko na to, yung sa panganay ko hindi naman ganito...

2 Replies

Momsh till 34th week pede pa iikot si baby yun akin 24 weeks ko breech pa. By 32 nakaayos na. :-)