Breech baby @22weeks

Hello po mga momies, Breech kasi ako nung 22 weeks tapos 34 weeks ko na ngayon. Umikot na kaya si baby? Mas nafefeel ko kasi ung sipa nya right side ko 😭 feeling ko di pa sya umikot or naka transverse palang sya. Ano po dapat ang gagawin para umikot na po sya? Natatakot po ako ma cs wala kami financially.

2 Replies

May time pa po para umikot sya..breech din sakin nung una pero nung 35weeks naging cephalic na..kausapin mo lng po baby mo,iikot pa yan😊

hello mommy! para po sure tayo na we are safe, please ask your doctor po 😁

Related Articles