FTM

Sino same case ko dito BPS ko last time, Oct 18, 36 weeks na ko. Tugma sa lmp ko ung age nya sa utz. 2.5 kl na rn si baby.. And ngayon nagpa utz ulit ako (pelvic) 39 weeks na bilang ko via lmp kaso ang age nya sa utz, 36 weeks pa rin. Pero grade III placenta ko na and 2.9 kl na sya... Bakit kaya ganon? Nag wworry tuloy ako.. Same clinic naman pero magkaiba ung ob sonologist na nag utz sakin ngayon tska nung nakaraan.. Thanks sa makakapansin.

1 Reply

Magiiba iba po talaga edd sa utz depending kc sa laki ni baby. Pinaka ibase niyo sa 1st ultrasound niyo (trans v) sa first trimester niyo