sabon panlaba

Hello.. 6months na si baby, Ano pde sabon panlaba ng damit nya perla white sya before balak ko na kasi gumamit ng washingmachine s damit nya? pde ba gumamit ng downy n pang baby tlga?

1 Reply

Try Human Nature Laundry Detergent for babies, yan gamit namin ever since. Okay din yung Ariel Baby Liquid Detergent. Please don't use Downy sa mga damit ni baby. Hindi yan maganda para sa kanila.

4y ago

Yes po. Hindi naman kailangan pabanguin mga damit nila eh, kailangan malinis lang. Nakakasama kasi sa baga nila mga ganun, chemicals parin kasi mga yan kahit sabihin na pang baby. Kaya as much as possible sana mga mild to no scent ang mga ginagamit for babies.