Third trimester feels

Sino sa inyo mga momshies ang nakakaranas ng sobrang init na init? Ang hirap tuloy matulog sa gabi 😭 mas madalas na din masakit ang balakang pero kapalit naman nito ay yung mas madalas ng pag galaw at paglalaro ni baby sa tiyan natin 😍 konting kembot nalang mga #TeamJanuary2023 mommies mamimiss din natin yung mga ganitong feeling .. ingat ingat po ❤️

14 Replies

Present! Grabe. Sobrang init. Pawisan din ako sa gabi kaya di na ako nagkukumot. At grabe din ang sakit ng balakang ko. Lagi kaming nakaleft side matulog kasi yun ang good for the baby. Kaya lang sa sobrang tagal, sobrang nakasakit ang balakang ko at kapag madaling araw dahil babangon ako para mag cr, hindi ako makabangon basta. Buti nalang anjan si Hubby, to the rescue. 😖 Tas kapag naman pumihit ako sa kanan, ayaw ni baby. Grabe sumipa at talagang sinasabing naiipit ata sya kaya balik padin kami sa kaliwang side. 🤣 Pero konting tiis nalang tayo. ☺️Makikita na din natin ang mga baby natin. #TeamJan1 ako pero pedeng mapaaga ngayong December. ☺️ Kabado na excited kasi ftm. ☺️

present ☺️ 1 ligo + linis ng katawan ako everyday so bali 2x a day palit ng damit..wala epek sken ang ulan o efan kht tulog ako pgising ko para akong naligo sa pawis 🤣 lge ako nka sando pero wala tlgang epekto sa akin kulang nlang maglakad ako ng hubo 🤣 akala ko pa naman swerte tayo kase ber montha malamig un pala izza praaaaaaank parang summer feels 🤣🤣🤣

Team January din po. ☺️ currently at 26wks... mas magalaw n si baby sa tyan.. pero nagsisimula nko makaramdam ng ngalay ng likod at balakang.. hirap magposition ng tulog. At yes, sobrang inet ng katawan palagi.. nka aircon n kame sa kwarto pero nagpapawis pdin ako. 🤣 konting tiis na lang mttpos n ang pregnancy journey natin.. Ingat tayong lahat. ❤️🥰

January din due date ko, sobrang init din ako umaga plng tapos sa gabi hirap na din ako makatulog ng maayos di nman nasakit balakang ko pero nangangalay ang mga legs ko may unan nman sa pagitan ng legs ko tapos sobrang likot din ni baby parang pakiramdam ko di siya natutulog pero ayos lang kase di ako nappraning kse ramdam na ramdam ko siya.

haha akala ko ako lang init na init. team january din ako at welcoming 3rd trimester tomorrow 🤗 pawisan ako lagi pero nagpalit na ako ng area ng tinutulugan ko yung ramdam ko na talaga ihip ng aircon para makatulog ako ng maigi pag gabi 😅

same 28w1d. efan + ac = pawis pa din. parang summer noh.?!. ang hirap pa neto bawal tumayo lage lang nkhiga kaya no choice kundi maligo sa pawis maghapon. konting kembot na lang tiis tiis. mga mi may mga gamit na ba kau ni baby?!.

Team January miii. Last wk na ng 2nd tri haha at grabe init na init din lagi. Ngayon kelangan maka bukas na din fan namin kasabay ng aircon haha pag aircon lang pawisan talaga ko 😅

Grabe nga ako pagpawisan ngayong 3rd trimester. Kahit nakaupo lang minsan, ang init bigla sa pakiramdam. Di pa hirap matulog, pero ramdam ang pelvic pain. 29 weeks here.

Same din po. Init na init at uhaw na uhaw. Sumasakit din po singit ko. 😣 kaya hrap dn ako matulog at magpalit ng sleeping position.

Team January rin here, 7months. kahit naka-aircon kami, pinagpapawisan padin ako. 😅 paglabas ng banyo, pawisan rin agad haha