Third trimester feels

Sino sa inyo mga momshies ang nakakaranas ng sobrang init na init? Ang hirap tuloy matulog sa gabi 😭 mas madalas na din masakit ang balakang pero kapalit naman nito ay yung mas madalas ng pag galaw at paglalaro ni baby sa tiyan natin 😍 konting kembot nalang mga #TeamJanuary2023 mommies mamimiss din natin yung mga ganitong feeling .. ingat ingat po ❤️

14 Replies

present ☺️ 1 ligo + linis ng katawan ako everyday so bali 2x a day palit ng damit..wala epek sken ang ulan o efan kht tulog ako pgising ko para akong naligo sa pawis 🤣 lge ako nka sando pero wala tlgang epekto sa akin kulang nlang maglakad ako ng hubo 🤣 akala ko pa naman swerte tayo kase ber montha malamig un pala izza praaaaaaank parang summer feels 🤣🤣🤣