Third trimester feels

Sino sa inyo mga momshies ang nakakaranas ng sobrang init na init? Ang hirap tuloy matulog sa gabi 😭 mas madalas na din masakit ang balakang pero kapalit naman nito ay yung mas madalas ng pag galaw at paglalaro ni baby sa tiyan natin 😍 konting kembot nalang mga #TeamJanuary2023 mommies mamimiss din natin yung mga ganitong feeling .. ingat ingat po ❤️

14 Replies

haha akala ko ako lang init na init. team january din ako at welcoming 3rd trimester tomorrow 🤗 pawisan ako lagi pero nagpalit na ako ng area ng tinutulugan ko yung ramdam ko na talaga ihip ng aircon para makatulog ako ng maigi pag gabi 😅