Sino pong team April 2022 ang duedate dito? Hello mga momshiii 🤗☺️

Sino pong team April 2022 ang duedate dito? Hello mga momshiii

28 Replies

April 3, EDD ko sa OB ko, pero sa ultrasound April 5.. Laban lang tayo mga momsiesss.. Baby girl pala sa akin..

me too, APRIL 3RDWEEK EDD 2022! I'm 23weeks preggy na, January 2022 1stweek papa gender utz na ko hehe

April 23 edd ko mga momsh ❤️ baby boy hehe goodluck satin ☺️

hello momshi 🤗 April 2022 din ang due date ko hehe . Same po tyo

2y ago

april din po ako😊

april 2022 din Due date ko sa ultrasound ko.. im 26 weeks now.

April din edd ko ✨ Sino na dito nag pa gender ultrasound?

Same April 2022 EDD pero sched CS last week ng March po

Last Week of April 2022 with my baby girl! 👧🏻

kami din po april 2022 😊 baby girl 🥰

me april 2nd week 2022 ang due date. ❤️❤️