Team April 2022

Mga mamsh, ano po mga preparations nyo na ginagawa ngayon? Ano ano na pong nararamdaman nyo?

7 Replies

Lakad lakad every morning kahit Dito lang sa loob ng bahay.. para iwas Manas at cramps ng paa din. Going to 8 months na din ako .. pero EDD ko April 3-5.. Sana Normal Delivery tayo mga momsiesss para mas okey ☺️

start na maglakad lakad kht 30mins pra di masyado magmanas. 28weeks here. Continue yung kegel exercise, pra di masyado hirap magpush, pelvic flooring exercises okay din. Nakakainip na nga 😆

prepare palang ng mga gamit ni baby sis pa onte onte, and 7mos na but Im still working padin hehe

iniisip kung san manganganak, paano magiging padede mom at madami pang iba

Kelan po ba tayo pde mag start ng walking, squat etc sis? 29 weeks here.

2y ago

nag uunti unti na ng gamit ni baby girl. and kahit mag 6 mos palang nagsquat na ko. di ako makalabas halos kasi gabi work ko. tulog ako umaga .

nag prepepare ng mga gamit ni bbaby😍

☺️☺️☺️