TEAM APRIL♥️

Sino pong team April dito? ? Ano pong gender ng baby niyo? ?

TEAM APRIL♥️
166 Replies

Not yet sure. Pero last ultrasound at 5 months, malabo dun sa facility na pinagcheckan, but the sonologist said, might be a girl kasi walang lawit. They advised na paulit on the 7th month. I also have this gut feeling na girl. 👧 Si hubby hindi na makahintay malaman gender. 😍 Ako chill lang. Hehe. 😊 God bless po sa ating lahat 😇

Hi momsh, due date ko po is April,26. Kaso po suhi si baby kaya d malaman ung gender nya, im praying kay lord na sana bumaliktad pa sya, and kinakausap tas pinapatugtugan ko din si lo. Hoping na after 2weeks makabaliktad sya. Any suggestions po kaya para bumaliktad sya?

This coming Monday pa po yung sked ko sa CAS ko.. Nakaka.excite pong malaman if babygirl or babyboy .. Nasa right side ko po siya mas malakas magpunch or kick :)

4y ago

True mamsh haha. Sa next ultrasound ko din dun na ako bibili. Grabe nakaka excite ♥️ Godbless satin! 😙

April 7 here momsh. Di PA alam ang gender. Hehe pero I tried home gender test. It's a girl. Sana ultrasound ganun din. 😍😇

Momsh share ko langpo para advance awareness. team april din po ako due date ko last year . now 9 mos na si Lo. via cs po 😊

Baby girl din po aq after 3 miscarriage and ectopic pregnancy, hopefully this April sobrang excited n kming lahat 🙏

4y ago

Last 2016 ung last. Nawalan n kmi ng pag asa,until one day d q inaasahang ng positive ang pt 🙏

Ako April din.posible b n boy n tlga ang gender ng baby if 5 months plng naultrasound?thanks mga momshies.

4y ago

Yes po :)

april 23 due date 😁 not sure kung girl na talaga sya, tinatakpan nya kasi gender nya eh ayaw magpakita pa 🤣

4y ago

Hahahaha lalo tayong pinasasabik ng mga babies naten sis! 🤣 sabe samen sa cas nya baka daw girl kase walang lawit or baKa daw di pa fully developed..mga 20 weeks nya yon. Kaya may pag asa pa na baka boy hahaha

april 7 here...ngkaroon ako ng urine retention catheter po ako sa awa ng Dyos remove na knina

Me... EDD April 5 Lmp, April 7 Utz. Baby girl 😍 29weeks na ako ngayon! 😊😍💕