fever with no colds

Sino pong nakaranas na na nagkalagnat baby niyo pero wala namang ubo't sipon? Malala po ba ito? Help..first time kong naexperience ito e

5 Replies

May times din po bigla nalang nilalagnat si baby ko. Observe niyo lang po and monitor niyo fever niya. Mas okay kung sulat niyo oras ng temp niya. Pag 2days na po pacheck up niyo na sis.

Yes. Lalo n Kung less than 28days edad.. 37.8 pataas Po b lagnat Niya? Pwede din pong UTi cause momsh.

Me po.. pinaadmit sya then we found out na may infection sya sa dugo..

4y ago

Pumunta pa po kayong pedia?

Ilang months na ba si baby?

1 yr and 1 mos na