Cough and Colds on Toddlers

I used to had my son checked by his pedia with just having common coughs and colds, then one time I saw from a doctor's fb na pag simpleng ubo't sipon lang no need to panic daw. What is the best medicine for cough and cold? Hindi naman sya nilalagnat or sinisinat. Masigla sya and malakas kumain. May ubo't sipon lang talaga. #pleasehelp #cough #colds #toddlers

2 Replies

share ko lang po yung sa baby ko. nagpalit po kami ng pedia nya 2yrs old and 5 months na sya. pansin ko kase ung pedia nya lagi antibiotic bnibgay kpag may ubo at sipon c baby and pansin ko balik balik lang dn parang temporary lang ung gamutan. ung friend ko may nirecommemd na pedia, nung pinacheck ko c baby snbi ng pedia na allergy lang daw and no need painumn ng antibiotic or gamot sa ubo. ngayon ok na si baby kainom nya ng gamot para sa allergy di na umubo. iwas nlang sa makakapag trigger ng allergy nya. try nyo po mag 2nd opinion sa ibang pedia.

more water and other fluids. in our case inadvice din kami ng pedia to use nebulizer with nss.