dilate, anyone?

sino pong nakaranas n dito ng dinilate then my lumabas ng brown discharge sabi sakin normal lang dw un plus my kasamang pain pro kayang tiisin kaya d aq ngpunta sav kasi sakin dapat dre2tso ung sakit.. halos 2weeks n q umiinom ng primrose at nilalagyan dn s pwerta pero bakit d nagtutuloy2 ang sakit.. naiinip nq manganak.. worry nrn aq kay baby..😓 39weeks here.. Edd: Nov. 22

2 Replies

me mamsh naglalabor na ako, kaso 1cm parin ang baba ng pain tolerance ko pinauwi lng ako 😥

4y ago

effective ung nipple stimulation mamsh promise.

4y ago

Na try nyo napo bang mag akyat baba sa hagdan mommy? effective po sya saken before 😊