cradle cap or severe baby dandruff

Sino pong nagka cradle cap ang baby nila what cream or shampoo did u use po kase ive been using eczacort for 3 days now as suggested by my sons pedia but its worst than it was before.i try using olive oil or coconut oil soak then comb walang changes help me please....

1 Reply

Babaran mo po ng coconut oil, tapos kuskusin mo po ng bulak dahandahan lng po. Yung shampoo nya ihalo mo po muna sa water bago iapply sa head nya.

5y ago

Ginawa kuna yun pabalik po tlg nag cetaphil nag mustela kaya ngayon steroid na binigay ni pedia sabi kusang mawawa kaso woworry ako puro yellow na nkikita ko sa anit sa sobrang dami