Cradle Cap

Madaming cradle cap si baby since 2 months pa sya neto ,ngayon 4 months na sya everytime na may natatanggal merong pumapalit😔 kawawa naman si baby. Ano po mabisang remedy for cradle cap or dandruff sa ulo ni baby.#advicepls

1 Reply

sis gawa ka ng coconut oil un ung pang babad mo ska mo tangaaling ng baby brush o my nbibiling cradle cap brush gawin mo lagi everytime my tumtubong bago in time mawawala na talaga