Cradle cap

ANO PO KAYANG PEDE PANGTANGGAL NETONG CRADLE CAP NG BABY KO SOBRANG KAPAL NA PO KASI HALOS NAG SAMA SAMA NA MGA HIBLA NG BUHOK. GINAMITAN. KO NA PO NG BABY OIL AT COCONUT OIL PERO WALANG NANGYAYARE PLEASE HELP PO

Cradle cap
4 Replies

babadin mo sa baby oil bago maligo then suklayin mo gently, don't expect na mawawala agad do it daily hangang mawala

sabayan mong suklayin ng baby hair brush mhie kung binababad mo ng oil bago maligo

Unilove baby oil po. Diyan gumaling cradle cap ng baby ko. Kusa siyang mababakbam

Any na baby oil tas ilagay sa cotton at irub ng mahina