Cloth Diaper

Sino pong mga mommy na cloth diapers ang gamit sa baby nila dito? Ano po ba kagandahan nya kesa sa diaper talaga? At saan po nakakabili ng magandang cloth diaper? Thank you! ❤️

2 Replies

Cloth Diapers day time Disposable Diaper night time but soon magiging Exclusive Cloth Diapers user na si baby .. Maganda po sya dahil iwas rashes kay baby, eco-friendly, bawas basura .. Basta masipag ka po maglaba 😊 sa Shopee po madami mabibilihan, try nyo po sa Whimsy Filly na store napaka-affordable po ng mga CDs nila .. sali din po kayo sa fb group page nila ..

cloth dipaer ako pag sa bahay lang.. pag labas kami disposable.. sa shoppe po maraming nagbebenta ng cloth diaper