cloth diaper

Ano pong magandang brand ng cloth diaper ung hindi talaga nagleleak kahit pricey bsta magnda. Tnx.

1 Reply

like disposable diapers, hiyangan lang din sa cloth diapers e. depende din sa pagkakafit kay baby kung maglileak ba o hindi. kahit pricey pero hindi maaayos ang pagkakafit, maglileak. BumGenius brand for the pricey cd. You can also try Alva, EcoPwet, SunBaby, QuigleBum (not sure if meron pa nito, EcoBum.