Duvadillan

hello..sino po.d2 nag tatake ng duvadillan ? kc nag tatake po ako ngaun ng pampakapit , 35weeks na po ang tyan ko..naninibago kc ko sa discharge ko white kc sya at medyo madame..effect lang po ba to ng gamot .? thanks.

7 Replies

nagtake din po ako nyan 8 weeks so baby ko nun due to threatened abortion then. 6 or 7 months due to pre termed labor.normal lang po yung white discharge basta wala halong brown.pampakapit po talaga yan buti na lang po may ganyang gamot.i have my 4 months boy lo na

sabe ng doctor ko nun normal lng naman daw yun dala ng pag bubuntis. pero masama kung may kulay brown kung hindi mo pa kabuwanan. niresetahan ako nyan date kase nag ko- contract yung baby ko kahit hindi ko pa kabuwanan.

5y ago

next week pa kc balik ko kay ob , on vacation pa din po kc sya...btw salamat po sa pagsagot😊😀

spotting din po iung kulay brown 3x a day dpat iung pampakapit na neresita sayo ng ob mo

duvadillan din nireseta sakin before pero nung first trimester ko ininom un. pampakapit un

5y ago

ok ung gamot na un. talagang kumapit si baby

Duvadillan is para sa contraction, white discharge is ok as long as no foul smell

Nag take din ako nyan ng 5months tyan ko nag spotting kasi ako natagtag ng husto

Recommend ba sayo ng ob mo na inumin mo un kahit 35weeks kana?