Hello mga mi ask ko po sana sino dito same case ko im 16 weeks pregnant po

Hello po mga mi sino dito same case ko nag tatake ng pampakapit tapos nilalabasan po ako ng milky white discharge pero amoy gamot minsan walang amoy .

2 Replies

heragest vaginal insert/suppository ang tinitake ko po, gabi ang nag iinsert, pag nag wiwi ako may nalabas na white particles, yun yun mga natunaw na shell ng gamot , then sa umaga may milky watery discharge naman.

Normal daw po yung milky white discharge sabi ng ob ko. As long as wala daw pong amoy or minimal lang. Pero best na banggitin pa din po sa ob mo para mawala yung worry.

9mo ago

araw araw ka po ba nalalabasan mi ?