Vitamins

Hello mommies, lahat po ba nag tatake ng vitamins? Meron po ba dito hindi nag tatake ng vitamins? May effect po ba yan kay baby?

2 Replies

Yes po nag tetake ako 3months na ko now folic acid at vitamin B complex para sa hilo ko niriseta ng doctor ko. Folic acid pinaka essential po para sa growth ng baby sa spinal cord and brain nya. Una pa lang nalaman ko preggy po Ko folic acid na agad pinainom sakin. Pag bago din mabuntis dapat daw po umiinom na din ng folic acid 5mg capsule over the counter naman pwede mo bilin kahit di pa buntis

Hi. Ako po I stopped drinking my vitamins since 4th or 5th month. Pero nung 1st 3 months umiinom ako and as of now, i'm 35 weeks pregnant and mga results ng tests is normal naman. Tho I'm not encouraging you to do the same kasi ako dko talaga sila kaya and kumakain nalng ang ng mga nutritious foods plus milk. - SKL

5y ago

Pano po malalaman if test is normal? Ultrasound po ba