ML PAMORE.

sino po yung may asawa dito na adik na adik sa ML? tapos minsan puro tropa kasama. NAKAKABADTRIP po, iwan ko na to e haha

71 Replies

NAKO PO ANG ASAWA KO SOBRANG ADIK SA ML NAIIRITA AKO TINGNAN SYA AS IN MAKAKAUSAP MOLANG SYA PAG NAGUGUTOM SYA AT MY IUUTOS UUWI YAN ML AGAD HANGGANG PAG TULOG MINSAN NAIISIP KO NG LUMAYAS O HIWALAYAN NALNG KASI HINDI KASI ITO YUNG PAMILYANG PINANGARAP KO AKALA KO MAGIGING MASAYA AKO SA KANYA PERO HINDI PALA. NALULUNGKOT AKO NA FEELING KO MAG ISA LANG AKO DAHIL HINDI KO TALAGA SYA MAKAKAUSAP PAG NAMAN PINAG SABIHAN MO GALIT PA NAIIYAK AKO AYOKO SA ASAWA KO PERO DIKO MAIWAN SOBRANG LUNGKOT HINDI AKO MASAYA SA NANG YAYARI SA BUHAY KO GUSTO KO LANG HAPPY LIFE.