Yeast Infection

Hi mommies. Sino po dito nagkaroon ng yeast infection? After ko po kasi magtake ng antibiotic (metronidazole -vaginal suppository) for 4days as my ob prescribed after non sumasakit na puson ko medyo namimilipit po ako sa kirot. Bakit po kaya?

1 Reply

Momsh I did take vaginal suppository pero wala namang kirot. Di ka kaya may UTI din momsh?

4y ago

Momsh pa urinalysis ka. Usually kasi sumasakit din lower pelvis kapag may uti.

Related Articles