Medicine to take.

Sino po umiinom dito ng Obimin & Nakaron? Ask ko lang po kung ano oras nyo iniinom? Nireseta kasi ng OB ko kaso di ko naman natanong kung anong oras ba, wala din kase nakalagay sa reseta nya. Ang nkalagay lang don basta once a day lang.

10 Replies

Yung OBmin po is inumin niyo nalang lunch time pagkatapos niyo kumain. Magsusuka kasi kayo pag wala pang laman tiyan niyo. Mas better kung kanin ang kinain before itake yan.

Ako din obimin plus atska sangobion prenatal gngwa ko mamsh sa umaga ung sangobion sa gabe nmn ung obimin consistent pareho once a day lang din 😊

Every morning ako momshie.. after breakfast ko tinitake Ang obimin once a day ☺️

Kahit anong oras mo gusto inumin si Obimin. Karamihan bedtime para di nkakasuka

pag once a day meaning anytime po basta consistent nalang

Ako every morning po after breakfast.

ako dati obimin every morning

Obimin ko afterlunch

Anytime po