MALUNGGAY CAPSULE & EVENING PRIMROSE OIL

hello po. ask ko lang po pano itake yung Malunggay Capsule and Evening Primrose Oil? ang nakalagay kase sa reseta ko yung Malunggay Capsule once a day kaso anong oras po kaya ? before or after kumain ? then sa EPO ko 2x a day , pano din po kaya inom nun ? before or after kumain ? Thankyou po .

1 Reply

Hi! Ako I take EPO after meals po. Twice a day. Ung Malunggay Caps depende pero usually morning ko iniinom noon.

4y ago

ohh i see . okey momsh thankyou