Sleepless nights

Sino po senyo nakakaranas na makakatulog sa gabi ng maaga tapos magigising po sa hating gabi sabay inaabot po ng 2-3 oras gising bago makatulog ulit? Kase po ako halimbawa makakatulog ng 9-12 minsan makakatulog na ulit ako 2 or 3 A.M. hanggang 5 or 6 AM gising ko. First time at 37 weeks na po ako preggy. Masama po ba un?

1 Reply

hindi naman po siguro ☺ ako po nuon inaabot ng madaling araw bago makatulog tapos ang gising ko 8-9am, pero ok naman po si baby ko now ☺