Insomnia in Pregnancy

Hi mommies. Part rin po ba ng pregnancy ang insomnia? 3 months preggy here, recently hirap ako makatulog. Then madalas magigising ng 3 or 4 am tapos makakatulog ako 6:30 am or 7am na ulit. Worried ako kay baby if wla akong maayos na sleep.

2 Replies

alam ko if malaki na tiyan mo normal lng yan, like ako 34 weeks nko tlga 3am nko nakakasleep napaka hirap humanap ng possition at lagi naiihi.. pero ikw 3months palang.

Same. Hirap ako makatulog and hirap din to stay asleep lalo na if nawiwiwi every 2-3 hours at night. Kaya I nap during daytime whenever I can.