7 MONTHS BABY SLEEP ROUTINE

Sino po same sa baby ko mag 8 mos. na ngayong november, di parin maayos ang tulog sa gabi 🥲 .. Namumuyat parin since day 1 huhu.. Share tips naman para maganda ganda tulog nya 😂 #firstbaby #advicepls #ProudToBeABakuNanay #TeamBakuNanay #1stimemom

2 Replies

Still normal mommy just practice sleeping routine at day and night. 😊 tyagaan lang mommy. make sure na hindi mainit ang place ni baby and comfortable ang damit. 😊