7 MONTHS BABY SLEEP ROUTINE

Sino po same sa baby ko mag 8 mos. na ngayong november, di parin maayos ang tulog sa gabi 🥲 .. Namumuyat parin since day 1 huhu.. Share tips naman para maganda ganda tulog nya 😂 #firstbaby #advicepls #ProudToBeABakuNanay #TeamBakuNanay #1stimemom

2 Replies

yung 1st baby ko mommy hindi nagbago ang sleeping routine. Iyakin hanggang sa nag 2yrs old sya. Sobrang hirap patulugin, hapon na natutulog kaya gising ng madaling araw. Pero sa 2nd baby ko, tulog naman ng tulog 🤣

Still normal mommy just practice sleeping routine at day and night. 😊 tyagaan lang mommy. make sure na hindi mainit ang place ni baby and comfortable ang damit. 😊