Transverse Position

Hi! Sino po same condition ni Baby? I just want to share lang din po yung pakiramdam ko with my Baby. Ang hirap mag side lying position either left or right kasi naiipit ko siya. Sisipa siya or non stop movement siya. Pag naman flat on bed ang hirap huminga plus yung blood supply para kay Baby hindi maganda. Please pray for me na maging okay na at maging normal position na si Baby 🙏🏻 More prayers more powerful 🙏🏻 30 weeks and 1 day pregnant here! 🤰🏼

1 Reply

Try nyo po magpatugtog ng music sa bandang pempem baka sakali ipwesto na nya head nya dun

4y ago

Thank you po 🙏🏻