pink/orange spot sa diaper ni baby

Sino po may same case na may pink/orange spot sa diaper?.. normal po ba yun?.. bukas pa po schedule ng check up ni baby. Medyo natatakot ako lumabas pero gusto ko maka sigurado. 8 months+ na si baby. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Dehydrated po si baby, possible. Painumin nyo po si baby ng water and frequent breastfeeding or formula feeding po if sobrang concentrated pa rin ihi ni baby. Pero okay din po yan mommy na iconsult sa pedia to be sure 🙂

4y ago

Hello po. Hindi nga mahilig sa water si baby hindi padin malakas kumain. More on breastmilk parin siya. Thanks po. Nakakaworry lang din talaga lumabas.