Pink stain in diaper

6 days na po si baby. Napansin ko po na may pink na mantsa po Yung diaper niya pag umihi. Sino po may same experience. Is it normal?#pleasehelp #advicepls

2 Replies

normal lng dw yan gnyan dn sakin kc d pa dw enough ung gatas nakukuha nia sakin peo pag lumakas na ung milk ko mawawala dn dw yan 1-3days

normal lang sa ganyang age na newborn due to maternal hormones sabi ng pedia ng baby ko. mawala rin yan after 1-2days dapat.