sleepless

Sino po same case ko lagi gising sa gabi.. nakaktulog na mga 4am na like ngaun gising parin ako? thou nakakatulog ako sa araw pero nag woworry ako bakit ganito na ko gisng sa gabi. Baka maka affect ky baby.. normal pa ba to?? 18 weeks and 5 days po ako..

2 Replies

Gnyan dn ako sis hirap ndin me mktulog sa gbi.mg 8 months na to sa ktpusan.

Try mo inom warm milk before bed. By 20 weeks hopefully maging comfortable ka a..

5y ago

Try mo din mgtake ng fern d 2 softgel sa gabi pampaantok yun.