Baby

Sino po same case ko dito na pag gumalaw c baby prang malapit na sa pempem? normal lng ba un? 6mos pregnant po.

37 Replies

Mababa si Baby mo mumsh. Baka po breech siya ? Sabi kase ng OB ko kapag sa puson ang galaw it's either breech or mababa si Baby. Saken kase Cephalic kaya yung galaw niya sa taas talaga ng tyan ko kapag nakatagilid ako left and right ang galaw niya

3y ago

cephalic ako sa baba dn malapit sa pempem ok pa kaya si baby d naman masakit galaw niya.