7mons pregnant

Hi po. Im 7 mons pregnant. Exactly 29 weeks today. sino dito same skin masakit po ang puson prang dyssmenorhea feeling. tapos pag nagalaw si baby prang nasa pempem kona sya tas masakit po pag gumalaw sya. Ano po dpat gawin? ADVICE PO. mababa ba matres ko?

7 Replies

hello sis 7 months din po ako ,parehas po tau .. pag nagalaw si baby feeling ko nasa pantog ko na sya ... tapos may napitik pitik na ndi ko po maipaliwanag kung ano ginagawa ng baby ko sa loob na ang pitik ay nd ka talaga mapapakali ...nagka spotting din po ako this month kaya niresetahan po ako pampakapit at bedrest na din ... pero maganda po visit ur ob kasi iba iba nmn po tau ng pagbubuntis...

5y ago

Ganyan din ako tapos sobrang sakit pag ngalaw at plagi naninigas

Going 29w na rin ako sa monday. Same feeling lang sis. Parang kinakayod niya ung pantog/pems ko, ilang balik na nga ako lagi sa cr para umihi. Feeling ko natalon siya. Hahha.. May nakita kasi ako mri vid ng baby, sobrang likot, natalon pala.

Same tayo sis. Pero sakin di naman gano masakit, iritable lang ako sa pagtulog kasi hindi ako makatagilid o makabaluktot kasi galaw sya ng galaw baka naiipit ko. Tas di ako makapagpanty ng maayos kailangan mejo mababa haha.

hello po . im 5months pregnant going to 6 months sa august po . ask ko lang po if normal po ba pag gumagalaw si baby parang may lalabas po sa pempem ko. madalas po kase ganun .

Wala pa naman sakin. Pero very uncomfortable na masyado matulog at di na makahinga ng maayos. Kelan due date mo mommy?

Same tayo momsh, sakin din kung gagalaw sa sa bandang pus on para nasa pepe kuna malapit, masakit din.

same feelings, exact 29 weeks today.. as long walang spotting, ok lang po yun..