parang kapos sa pahinga

Sino po same case ko dito n parang kapos sa paghinga, un bang parang kulang sa oxygen lagi? Ano ginagawa nyo para man lng maging ok paghinga nyo habang nakahiga n po? Hirap din makatulog at pabiling biling lng kc di malaman ang comfortable n paghiga khit na naka left side. Edd feb6,20.. tia

2 Replies

Ako nun mamsh, sumasandal ako sa dalawang unan habang natutulog para makahinga ng maayos, yung medyo upo na ang posisyon ko pero mini make sure ko na komportable ako sa posisyon ko sa pagtulog..

Salamat po....