help!

please tulungan nyo ko mga sis.. unti n lng gigive up n ako sa pag breastfeed . .ang hirap..halos di xa nagpapalapag..lagi naiyak ..lagi nadede..parang di xa nabubusog .. naiiyak n lng ako sa pagod .puyat .. 7days n xa ngaun mga sis ..

2 Replies

masa2nay din po kayo , habaan nyo lng po pasensya nyo, gnyan din po aq nung una, halos mag away n kami ni baby( loka loka lang ako😜) napagalitan pa ko ng na2y q, hanggang sa nakapag adjust na q.

5y ago

cguro nga sis kc naninibago lng ako .. ganito pala tlga kahirap ang breastfeed .. tapos puro iyak lng lo natin ..di natin malaman ano gusto hehe

Baka po growth spurt. Kahit hindi po breastfeed nkakaranas nan. Ganyan po tlga. Nagaadjust po kase sila. Inom ka po ng madaming tubig lagi at kumain

5y ago

aw..cge sis..salamat .sobrang naninibago lng tlga cguro ako plus cs pa ako kaya hirap kumilos..dagdag sakit sa katawan ..