Parang kinakapos sa paghinga.

25 weeks and 6days. Meron po ba dito na parang nahhirapan huminga o kapos sa paghinga. ? Normal lang po ba eto. Salamat po 😅😊

3 Replies

same po. kaya dahan dahan lang tayo pagkilos at wag pabigla bigla. lalo pag naglalakad dahan dahan lang

25 weeks and 5 days ako mi. Same tayo na mejo kinakapos sa hininga. umuupo muna ako pag ganon.

mi ako pansin ko minsan baka malakas masyado fan mo kasi ako ganon napapansin ko ehh