30 weeks and 5 days

Natural ba yung parang d mtunawan n pkiramdam? Minsan ksi nkakasikip sa paghinga. Sobrang discomfort nraramdaman ko. Hirap n hirap ako mtulog. Khit nkatagilid ganun pa din. ??

3 Replies

oo nga po every night hirap aku matulog sobrang bumagsak ba katawan ku sobrang hirap ngyon ku lng to naranasan sa iba ku nmng mga anak di nmn ganito

Yes sis. Uncomfortable tlga sa pkiramdam. dmo alam Kung saan haharap pag natutulog.

same mamsh