Bio Oil

Bumili na ko at 15wks preggy, nag sstart na mangati ang tyan ko. Hehe iwas stretchmarks

Bio Oil
10 Replies

Ako naman gumagamit ng virgin coconut oil para iwas stretchmarks tapos nung checkup ko sa OB e idoppler nya ako napansin nya oily tyan ko, sabe ko para iwas stretchmarks. Natawa sya sabe nya kahit daw ano gawin ko magkaka-stretchmarks daw ako at dadami pa depende sa genes. Kainis eh! Basag-trip si doc. Lalake kasi OB ko eh kaya di makarelate. Haha! 😅

5y ago

Hahahaha pag lalake tlga iba eh hahaha kayaxako babae pinili ko tlga

Ako Po Pang 2nd Baby Na Yung Sa Tummy ko , Wala po akong stretch marks ' sinunod ko Lang po sabi ng mama ko na Kapag super Kati daw Yung likod ng suklay ipangkamot ko , or Himasin ko lang ng himasin , sa awa ng diyos Malinis Yung tiyan ko at walang stretch marks , Yun lang po salamat

Mangamot Kaman or Hindi magkaka stretch mark pa din po tau! Kaya nga tinatawag na stretch mark dba Kasi na E stretch ung balat natin gawa Ng pag Laki Ng tiyan natin Lalo na Kong slim ka or Walang bil2 na nag buntis...

maaga pa lang ng pagbubuntis ko ay gumamit na din ako nyan pero hindi pa rin naprevent na magkameron ng stretchmarks. sabi pa nga ng nanay ko ay sobrang panget ng stretchmarks ko kasi hindi daw ganun ang kanya dati.

5y ago

opo. nasa genes nga daw po yan. kahit anong gamitin at anong iwas sa pagkamot,kung magkakameron ay magkakameron talaga

Bumili din ako nian bio oil tapos ung palmers tummy butter mga 2 months palang ako non tinamad na din ako gamitin wala lumalabas tlaga, dedma nalang.

Ako dn nangangati palagi 5weeks palang.. suklay daw gmitn pangkamot po

5y ago

Oo nga daw sis sinasabi din ng biyenan ko haha nag gupit na nga dn ako ng kuko e

Yah din gamit ko unti now . mag 6 months old na bby ko

Kahit di ka mangamot, momsh magkakastretch marks ka 😂

5y ago

True

How much yan

5y ago

495 sis sa mercury 60ml :) my malaki pa po jan

👍