Iyakin si baby

Sino po sainyo iyakin ang lo? At ayaw palapag. Gusto lagi ng buhat sya at hinihele. Sobrang iyakin ng lo ko ongoing 1month na po sya nextwk. Patagal ng patagal sobra na po pagiging iyakin nya. Sobra hirap po alagaan. Tapos lungad sya ng lungad labas sa ilong din po.

8 Replies

konting tiis lang po mommy, lilipas din. si baby ko hindi iyakin nung una pero after 1 or 2 months dun na nagsimula ang kalbryo. by 6 months nagstart na yung nakakaintindi na sya at dun nawala ang pagiging iyakin. magiiba pa po yan bast2 tyaga2.