pwede na ba

sino po sainyo dito may baby na 0-6mons pinapainom na ng tubig? ang alam ko kasi pag 6mons pwede na pero yong byenan ko kasi pinapainom na nya lo ko kahit mag 3mons pa lang..sabi ko nman eh 6mons pa pwede painumin, baka daw kasi nauuhaw si lo..pakisagot po please.

27 Replies

hello mommy as the advice of my baby's pedia mas ok po na kahit konti lang painumin si baby kasi ang milk po natin o any milk ay malapot lalo pa kung pinapainom nyo ng vitamins si baby need nya po yun para malunok ng maayos yung vitamins.. atleast drops lang po 😊