amoebiasis

Sino po dito yung may baby na nagkaroo. Ng amoebiasis? Ano po ginawa niyo? Naging okay po ba baby niyo?

2 Replies

Hello mommy. Kumusta baby mo po? May amoebiasis pa rin po ba? Kasi baby ko nagkaroon din huhu.

3y ago

Hello mamsh. I know matagal na tong comment mo pero ask ko lang if your baby’s doing well na? May amoebiasis po kasi 10-month-baby ko and nagtetake naman siya ng gamot niya (3rd day na po today) but watery pa rin ang poop niya.

Sis pag ganyn po pa check up nyo na kay pedia

1y ago

nag pa stool test po ba kayo mamsh kaya nalaman nio na may amoebiasis si baby