Ano po kaya ito?

Sino po sa inyo yung naka experience or hanggang ngayon na nagbubuntis kayo eh tinutubuan ng mga pantal or butlig ba to sa katawan? Pati na rin sa mukha? Pulang-pula pa siya. Ano kaya ito? Masama ba to sateng mga buntis mga momsh? I'm 7 months pregnant po.

4 Replies

Ok lng yan momshie..kasi nahahati yung resistensya natin sa katawan kaya nag kakAgnyan.pero babalik din po yan sa dati pag tpos natin manganak.lahat kasi ng meron tau sa katawan kahati natin c baby

Hnd nmn nkakasama sis.. Natural LG na may ganun sa buntis... Wag mo LG kamutin.. Mawawala LG nmn yan.. Saka iwas LG sa mga kinakain lalo maalat/maanghang.wag LG subra..

normal lang po yan.hormonal imbalance yan, mawawala din cla pag nanganak ka na.

Part of pregnancy Yan...nawawala din yn pg nanganak kna