throat

momsh ask ko lang na experience nyo rin ba yung hindi comfortable yung throat nyo since nag buntis kayo? I'm 6 months pregnant and naramdaman ko to 2 months nakong buntis hanggang ngayon hindi ako kumportable. help me momsh

2 Replies

Sa panahon po ngayon mahirap na magkasakit. Kami po ng buong family ko lagi po kami nag gargle ng maligamgam na water with salt and vinegar pag galing sa labas or may nakahalubilo na ibang tao.. pag nakakaramdam po kami ng pananakit ng lalamunan 3x a day po namin ginagawa ang gargle at umiinom din po kami sa gabi ng salabat. Then more water na maligamgam.Nawawala namanpo kinabukasan.